Phong cách phụ nữPhong cách phụ nữ

Trang chủ Body “Bí quyết” sở hữu đôi chân dài, thon gọn của siêu mẫu

Body

“Bí quyết” sở hữu đôi chân dài, thon gọn của siêu mẫu

Đăng ngày: 10/05/2017

Tập thể dục đúng cách là một trong những chìa khóa để có đôi chân thon dài hơn. Có rất nhiều điều bạn có thể làm, cùng tham khảo một số bài tập đơn giản mà hiệu quả chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé!

tap-the-duc-dung-cach-de-co-doi-chan-dai

Bài tập cực dễ cho đôi chân thon dài!

1. Nhảy dây

nhay-day-cho-doi-chan-thon-gon-1

Nhảy dây không những làm chân bạn thon gọn mà còn giúp bạn làm nóng người, giảm stress. Bạn có thể bắt đầu với 30 vòng nhảy và từ từ nâng lên 60-80 lần. Cố gắng nhảy từ 3-5 lần/tuần. Khi nhảy, bạn nên giữ lưng thẳng, nhấc chân vừa đủ.

2. Đi bộ

di-bo-cho-doi-chan-thon-gon

Đây là bài tập thể dục đơn giản nhất. Sử dụng một bộ đếm bước nếu bạn có máy hỗ trợ. Điều này giúp nếu bạn muốn đếm số bước bạn đi mỗi ngày. Nếu không, hãy cố gắng đếm trong đầu. Cố gắng đi bộ khoảng 10.000 bước mỗi ngày.

3. Chạy

chay-dot-mo-thua-lam-chan-dai-thon

Chạy sẽ sử dụng nhiều năng lượng hơn, và giúp đỡ lần lượt đốt cháy chất béo. Không những sẽ làm thon đôi chân của bạn mà còn giúp giảm cân hiệu quả hơn

4. Bơi

boi-cho-doi-chan-dai-thon

Đi đến một hồ bơi công cộng và không quá đông đúc. Bạn sẽ có một cơ hội tốt hơn để làm điều này nếu bạn đi vào buổi tối. Bơi buổi tối cũng rất thư giãn. Bạn có thể bơi tự do. Bơi lội giúp phổi của bạn khỏe hơn, tim khỏe hơn và làm thon cả cánh tay và đùi.

5. Căng cơ kiểu rắn hổ mang

cang-co-kieu-ran-ho-mang

Động tác yoga này giúp các đốt sống phát triển, làm tăng chiều cao.

Đây cơ bản là 1 bài tập yoga giúp kéo dài cột sống của bạn và làm cho nó dẻo dai và linh hoạt hơn, nhờ vậy các sụn giữa các đốt sống của bạn được phát triển, do đó làm tăng chiều cao của bạn.

6. Bài tập cuộn người Pilates

bai-tap-keo-dai-chan

Tập luyện động tác này thường xuyên để căng các đốt sống trên cơ thể.

Đây là một bài tập tuyệt vời để kéo căng cột sống và kéo dài kích thước cơ thể bạn. Ngoài cột sống, nó cũng giúp kéo căng và làm dài các đốt sống cổ của bạn.

Bình luận & chia sẻ
Bài viết liên quan