Phong cách phụ nữPhong cách phụ nữ

Trang chủ Body Làm thế nào để giảm cân với chế độ ăn kiêng low carb?

Body

Làm thế nào để giảm cân với chế độ ăn kiêng low carb?

Đăng ngày: 20/03/2017

Đây là cách giảm cân phổ biến trên cả thế giới, không những chống được béo phì giảm cân phương pháp Low Carb tránh được bệnh tiểu đường, bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Bắt đầu chế độ ăn Low Carb bằng cách tuyệt đối nói không với đường và tinh bột. Mỗi ngày, bạn ăn chủ yếu là rau và thịt nạc, uống thật nhiều nước.

Gợi ý thực đơn Low Carb cho tuần

Thực đơn cho ngày thứ 2

Thực đơn cho ngày thứ 3

Thực đơn cho ngày thứ 4

Thực đơn cho ngày thứ 5

Thực đơn cho ngày thứ 6

Thực đơn cho ngày thứ 7

Thực đơn cho ngày chủ nhật

Suốt thời gian Low Carb, bạn kết hợp tập chạy bộ một tiếng mỗi ngày

Bên cạnh chế độ ăn uống, tập thể dục thể thao là điều không thể thiếu để bạn có một vóc dáng khỏe và đẹp. Việc tập thể dục thể thao sẽ giúp bạn đốt đi lượng calo dư thừa.

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, bạn chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Đặc biệt là vùng eo thon thả sẽ làm bạn cảm thấy rất tự tin và hạnh phúc. Nếu trước đây, bạn chỉ có thể mặc đồ rộng thùng thình để che đi vòng eo “bánh mỳ”. Giờ bạn đã có thể tự tin diện những chiếc đầm ôm sát, những chiếc áo crop top khỏe khoắn hay những bộ bikini đầy gợi cảm.

Chế độ ăn nhiều rau ít đường không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp bạn có làn da mịn màng hơn rất nhiều đấy.

Quá trình giảm cân dù không hề đơn giản và dễ dàng, có nhiều lúc muốn bỏ cuộc khi thấy trọng lượng không giảm. Tuy nhiên, bạn hãy kiên trì đeo đuổi mục tiêu để đạt được thành công ngoài mong đợi nhé!

Khi phương pháp Low Carb là một đã đi vào giai đoạn duy trì, bạn sẽ cảm thấy đây thực sự là một phương pháp tuyệt vời đấy. Chúc bạn sẽ tìm được nhiều niềm vui với những thông tin sức khỏe hữu ích mà mình chia sẻ hôm nay.

Bình luận & chia sẻ
Bài viết liên quan