Phong cách phụ nữPhong cách phụ nữ

Trang chủ Makeup Lời đáp trả thông minh của con gái khi bị "kỳ thị" chuyện make up

Makeup

Lời đáp trả thông minh của con gái khi bị "kỳ thị" chuyện make up

Đăng ngày: 15/07/2017

Nếu bạn cũng là một fan của make up, là một người yêu bản thân và luôn ý thức rõ được rằng không có gì sai trái khi làm đẹp cho bản thân mình, những điều sau đây chính là những điều bạn nên khắc cốt ghi tâm.

loi-dap-tra-thong-minh-cua-con-gai-khi-bi-ky-thi-chuyen-make-up-2

Đã là con gái, hẳn ai cũng muốn mình xinh đẹp và tươi tắn dù ở bất cứ đâu. Bởi vậy mà trang điểm đã trở thành thói quen không thể thiếu đối với nhiều cô nàng. Tuy mỗi cô nàng đều có một gout riêng, người thích trang điểm tự nhiên, người thích trang điểm ấn tượng nhưng có thể nói rằng, cô nàng nào cũng thích trang điểm, thích làm đẹp cho bản thân mình. Mặc dù việc trang điểm vốn xuất phát từ mong muốn vô cùng chính đáng - đó là muốn mình trở nên xinh đẹp hơn, từ đó tự tin hơn, yêu đời hơn - nhưng không ít lần, con gái vẫn bị dè bỉu và chê cười chỉ vì việc "tút tát". Nếu bạn cũng là một fan của make up, là một người yêu bản thân và luôn ý thức rõ được rằng không có gì sai trái khi làm đẹp cho bản thân mình, những điều sau đây chính là những điều bạn nên khắc cốt ghi tâm.

loi-dap-tra-thong-minh-cua-con-gai-khi-bi-ky-thi-chuyen-make-up-3

Khi một ai đó nói với bạn rằng họ thích kiểu trang điểm nhẹ nhàng hơn, hãy bảo họ giữ sở thích đó cho riêng mình. Bạn trang điểm theo cách mà bạn thấy là hợp với mình và cảm thấy hài lòng chứ không phải để vừa mắt người khác.

loi-dap-tra-thong-minh-cua-con-gai-khi-bi-ky-thi-chuyen-make-up-4

Khi ai đó cố "khủng bố" bạn bằng việc cho bạn biết bạn trông khác thế nào trước và sau khi trang điểm, hãy nhấn mạnh với họ rằng việc "lột xác" đó vốn dĩ là chủ đích của bạn. Không ai tốn công trang điểm để rồi trông vẫn y hệt lúc để mặt mộc cả!

loi-dap-tra-thong-minh-cua-con-gai-khi-bi-ky-thi-chuyen-make-up-5

Mỗi người có một sở thích khác nhau, người khác có thể thích phong cách trang điểm tự nhiên nhưng riêng bạn lại thích kiểu trang điểm thật ấn tượng, nổi bật. Khác biệt này là hết sức bình thường, bạn không cần phải cố hòa tan vào số đông, hãy luôn là chính mình bởi có như vậy, bạn mới thực sự tỏa sáng và cảm thấy hạnh phúc.

loi-dap-tra-thong-minh-cua-con-gai-khi-bi-ky-thi-chuyen-make-up-6

Bạn trang điểm là bởi việc trang điểm làm bạn thấy mình xinh đẹp hơn đúng không? Vậy thì với bất cứ ai cố khuyên bạn không nên trang điểm nữa, hãy để họ biết rằng quan điểm của họ không có giá trị với bạn.

loi-dap-tra-thong-minh-cua-con-gai-khi-bi-ky-thi-chuyen-make-up-7

Con gái trang điểm là để được con trai chú ý? Sự thật là ngay cả khi bạn tụ tập với đám bạn chỉ toàn con gái, bạn vẫn vô cùng hứng thú với việc tút tát cho diện mạo của mình thật long lanh - và những cô bạn gái của bạn cũng vậy. Sự thật là "gây ấn tượng với các chàng trai" có lẽ là điều cuối cùng mà các cô gái nghĩ đến khi trang điểm.

loi-dap-tra-thong-minh-cua-con-gai-khi-bi-ky-thi-chuyen-make-up-8

Một người bạn thực sự sẽ không phán xét bạn vì vẻ ngoài cũng như sở thích của bạn.

loi-dap-tra-thong-minh-cua-con-gai-khi-bi-ky-thi-chuyen-make-up-9

Chúng ta trang điểm để làm bản thân mình xinh đẹp hơn, để thấy tự tin hơn và yêu đời hơn. Nói cách khác, trang điểm cũng là cách để bạn thể hiện sự yêu thương, trân trọng với chính bản thân mình. Đừng để bất kỳ ai làm bạn hoài nghi về điều đó nhé hỡi các cô gái xinh đẹp!

loi-dap-tra-thong-minh-cua-con-gai-khi-bi-ky-thi-chuyen-make-up-10

Bình luận & chia sẻ
Bài viết liên quan