Phong cách phụ nữPhong cách phụ nữ

Trang chủ Fashion Nếu không muốn hại sức khỏe thì hạn chế mặc những bộ đồ này

Fashion

Nếu không muốn hại sức khỏe thì hạn chế mặc những bộ đồ này

Đăng ngày: 21/02/2017

Những chiếc quần jean bó sát, những chiếc quần cạp cao... luôn là những món đồ yêu thích của hầu hết các chị em phụ nữ. Không ai có thể phủ nhận được những lợi ích mà chúng mang. Nhưng sự thật thì, nếu bạn không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe thì hãy hạn chế sử dụng những trang phục liệt kê dưới đây nhé.

 Quần jean bó sát

Những chiếc quần jean bó sát sẽ giúp cho đôi chân của bạn trở nên thon gọn, thẳng và chuẩn dáng hơn. Chính vì thế, quần jean bó sát hẳn là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của hầu hết các chị em phụ nữ. Nhưng các bác sĩ đã đưa ra kết luận rằng,việc sử dụng quần jean bó sát gây hại cho sức khỏe, chúng ngăn chặn sự lưu thông của máu. Đặc biệt, nếu mặc quần jean bó và vận động nhiều thì các cơ bắp đùi và bắp chân cũng sẽ bị ràng buộc dẫn đến đau nhức. Nếu sử dụng liên tục trong một thời gian dài và liên tục nó có thể dẫn đến tình trạng đau dây thần kinh.

Nếu không muốn hại sức khỏe thì hạn chế mặc những bộ đồ này

Váy, quần cạp cao

Đây là một món đồ thời trang được phụ nữ đặc biệt ưa chuộng. Lợi ích của những chiếc quần, váy cạp cao khi giúp đánh lừa thị giác khoe được đôi chân dài hơn so với thực tế. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng kiểu đồ này có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Phần cạp cao có thể gây áp lực và chèn ép dạ dày, gây ra chứng ợ nóng và khó tiêu.

Khuyên tai nặng

Khuyên tai là món phụ kiện giúp phần làm tặng sự gợi cảm và hấp dẫn cho chị em đáng kể. Tuy nhiên, nếu những đôi khuyên nặng nề và cầu kỳ sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới dái tai. Bạn có thể lựa chọn những kiểu khuyên bản to nhưng rỗng hoặc có chất liệu nhẹ nhàng để vừa đẹp mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Nếu không muốn hại sức khỏe thì hạn chế mặc những bộ đồ này

Một chiếc túi xách quá nặng

Bạn nên sử dụng một chiếc túi xách nhỏ bởi kích thước của một chiếc túi quá to sẽ gây ảnh hưởng không hề tốt tới sức khỏe. Túi quá to và nặng sẽ làm thay đổi xương vai, từ đó dẫn đến mất cân bằng xương chậu và cột sống. Trong một vài trường hợp nó có thể tác động đến phần cấu trúc xương mặt.

Nếu không muốn hại sức khỏe thì hạn chế mặc những bộ đồ này

 Giày cao gót

Trường Đại học Stanford đã công bố các kết quả đáng chú ý nếu một người phụ nữ thường xuyên đi giày cao gót có chiều cao trung bình 7.6 cm trở lên. Theo đó, giày cao gót có thể đẩy mạnh nhanh quá trình lão hóa của mắt cá chân. Ngoài ra, có rất nhiều hệ lụy khác nếu lạm dụng món phụ kiện này, vẹo cột sống cũng là một căn bệnh dễ dàng gặp phải.

Nếu không muốn hại sức khỏe thì hạn chế mặc những bộ đồ này

 

 

Bình luận & chia sẻ
Bài viết liên quan