Phong cách phụ nữPhong cách phụ nữ

Trang chủ Fashion Những đôi giày hợp mốt trong ngày mưa

Fashion

Những đôi giày hợp mốt trong ngày mưa

Đăng ngày: 07/04/2017

Thời tiết mưa ẩm khó chịu, vì thế phái đẹp không chỉ quan tâm sắm cho mình những bộ trang phục phù hợp mà còn lựa chọn những đôi giày dép để đi vào mùa mưa an toàn.

Phái đẹp vốn thường xuyên làm điệu với những đôi giày cao gót sẽ không khỏi bối rối mỗi khi bước chân xuống phố, việc cân nhắc lại đôi giày cho những ngày mưa để sao cho vẫn giữ được phom dáng mà vẫn thoải mái quả là không mấy dễ dàng. Sự lựa chọn tối ưu dành cho những ngày mưa vẫn là các đôi giày có độ cao vừa phải và chất liệu không thấm nước.

1. Giày và boots nhựa

Được "chuyển thể" và lấy cảm hứng từ những đôi ủng đi trời mưa, những đôi giày và boots nhựa ra đời không chỉ hàm chứa yếu tố thời trang mà còn là mảnh ghép tuyệt vời cho set đồ ngày mưa của bạn gái.

giay-di-muagiay-di-mua-2

ung-di-mua

giay-nhua

 

Với lợi thế không hề thấm nước, ít trơn trượt và màu sắc rực rỡ, bạn có thể vô tư diện đôi giày độc đáo này mà không sợ mất đi vẻ thời trang thường ngày của mình.

2. Giày da bóng 

giay-cao-got

 giay-da-that

Ứng viên thứ 2 cho những ngày ẩm ướt không gì khác chính là những đôi giày da bóng. Bởi lẽ, để có được độ bóng đặc trưng, những đôi giày này thường được chế tác từ các loại da nguyên chất rất dễ lau và bền đẹp ngay cả khi dính nước. Đặc biệt, những đôi giày có độ cao vừa phải như loafer, block heels dáng thấp hay oxford sẽ là lựa chọn thông minh cho bạn để đi lại dễ dàng hơn trong những ngày mưa này đấy.

3. Giày metallic

 giay-cao-got-2

giay-luoi

 

Tương tự giày da bóng, giày metallic cũng được ưu tiên sử dụng những chất liệu không thấm nước. Tuy nhiên, giày ánh kim, đặc biệt là metallic ánh bạc, thậm chí còn nổi trội hơn da bóng về mặt thời trang khi có thể kết hợp ăn ý với tia nước tạo nên bản "hòa ca" trong hoạt cảnh "singing in the rain" cực kì đẹp mắt và phù hợp với những quý cô tôn thờ sự lấp lánh, nổi bật.

Bình luận & chia sẻ
Bài viết liên quan