Phong cách phụ nữPhong cách phụ nữ

Trang chủ Fashion Những kiểu tóc ngắn đẹp mê ly cho cô nàng cá tính

Fashion

Những kiểu tóc ngắn đẹp mê ly cho cô nàng cá tính

Đăng ngày: 23/01/2017

Hỡi những cô nàng cá tính thích làm mới mình bằng những kiểu tóc ngắn cá tính, năng động. Nếu các nàng đang đắn đo không biết lựa chọn cho mình kiểu tóc nào thì những kiểu tóc này có thể là gợi ý tuyệt vời

Tóc tém ngắn

Kiểu tóc này thì thôi khỏi nói, cá tính, mạnh mẽ, phiêu lưu và bí ẩn. Thỉnh thoảng lại còn rất lạnh lùng....phù hợp với những cô nàng cá tính, mạnh mẽ. Nhìn những cô nàng sở hữu mái tóc này, bất kể chàng trai nào cũng phải dè chừng. Vì cô ấy không chỉ chín chắn, độc lập mà còn vô cùng mạnh mẽ, cá tính và tài năng.

Những kiểu tóc ngắn đẹp mê ly cho cô nàng cá tính

Kiểu tóc ngang vai uốn cúp

Tóc ngang vai uốn cụp trẻ trung đang là "mốt" nóng hôi hổi trong vài tháng gần đây. Lý do thì cũng rất dễ hiểu, với những lọn tóc phần  đuôi được uốn cụp ôm sát khuôn mặt, giúp che đi những khuyết điểm không đáng có trên gương mặt, giúp gương mặt bạn gái thêm phần thanh tú thì đây hẳn là kiểu tóc phù hợp cho những cô nàng thanh lịch, dịu dàng và đầy kín đáo.

Những kiểu tóc ngắn đẹp mê ly cho cô nàng cá tính

Tóc bob tự nhiên

Từ những thập niên trước, tóc bob đã lên ngôi và ở năm nay, điều này lại lặp lại một lần nữa. Kiểu tóc này không chỉ đem đến nét cá tính, sự mạnh mẽ thu hút của cô gái mà còn chứa đựng những gợi ý về tính cách khoáng đạt của cô gái đó. Bên cạnh đó, kiểu tóc bob ngắn này lại vô cùng đơn giản và không mất thời gian chăm sóc nhưng mang lại vẻ tự nhiên, riêng biệt cho mọi cô gái.

Những kiểu tóc ngắn đẹp mê ly cho cô nàng cá tính

Tóc bob xoăn nhẹ Hàn Quốc

Tóc bob xoăn ngang vai vừa nhẹ nhàng vừa thanh lịch nhưng cũng đủ sức tạo nên những điểm nhấn tinh tếcho mọi Eva khi sở hữu. Phần giữa và đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ khéo léo, tinh tế, tạo cho bạn gái một vẻ ngoài thật cuốn hút và lạ lẫm. Đối với kiểu tóc này thì có khá nhiều biến tấu nên bạn gái có thể chọn lựa phù hợp với cá tính và sở thích của mình nhất. Chắc chắn, những chàng trai sẽ không rời mắt khỏi bạn.

Những kiểu tóc ngắn đẹp mê ly cho cô nàng cá tính

Mấy nàng hãy tham khảo và lựa chọn cho mình kiểu tóc đẹp nhất nha. Chúc càng nàng luôn đẹp!

 

Bình luận & chia sẻ
Bài viết liên quan