Phong cách phụ nữPhong cách phụ nữ

Trang chủ Body NỮ HOÀNG GYM - MẶT XINH, BỤNG 6 MÚI, DÁNG CỰC CHUẨN

Body

NỮ HOÀNG GYM - MẶT XINH, BỤNG 6 MÚI, DÁNG CỰC CHUẨN

Đăng ngày: 05/04/2017

Người đẹp Anllela Sagra với biệt danh “nữ hoàng phòng tập” có khuôn mặt xinh đẹp và thân hình chuẩn cơ bụng 6 múi hoàn hảo không thua gì các thiên thần Victoria’s Secret.

Người đẹp nữ hoàng gym này hiện đang trở thành một hiện tượng mạng xã hội tại Colombia. Cô trở nên nổi tiếng bằng những bức ảnh khoe thân hình cực kỳ săn chắc với cơ bụng 6 múi hoàn hảo và gương mặt xinh đẹp như hoa hậu.

nguoi-dep-Anllela-Sagra-1

Người đẹp Anllela Sagra với biệt danh “nữ hoàng phòng tập” có khuôn mặt xinh đẹp và thân hình chuẩn cơ bụng 6 múi hoàn hảo không thua gì các thiên thần Victoria’s Secret.

Anllela Sagra năm nay 21 tuổi, cao 1m74. Cô hiện đang là một huấn luyện viên thể dục và là một người mẫu thể hình.

nguoi-dep-Anllela-Sagra-2

Nhờ chăm chỉ và kiên trì tập luyện các bài tập định hình cơ thể mà Sagra có được thân hình tuyệt đẹp với cơ bụng 6 múi hoàn hảo, tuy cơ bắp nhưng vẫn rất quyến rũ. Vẻ ngoài hoàn hảo của “nữ thần phòng gym” giúp cô thu hút tới gần 200 ngàn người theo dõi trên mạng xã hội.

Nhờ có thân hình đẹp, Sarga tự tin mặc những trang phục bó sát. Phong cách chụp ảnh “tự sướng” quen thuộc của cô là dùng tay vén áo và mặc quần cạp trễ để khoe cơ bụng sáu múi “chất lượng”.

nguoi-dep-Anllela-Sagra-3

Để có được cơ thể chuẩn mực cơ bụng 6 múi hoàn hảo như người mẫu Victoria’s Secret, Anllela Sagra rất chăm chỉ tới phòng tập gym. Cô thường chú trọng tập các động tác cho eo và mông.

Để eo săn chắc, cô thường gặp bụng và để vòng 3 vun cao quyến rũ, những động tác đứng lên ngồi xuống (squat) kết hợp cùng tạ tay được ưu tiên nhất.

nguoi-dep-Anllela-Sagra-4

 

Bình luận & chia sẻ
Bài viết liên quan