Phong cách phụ nữPhong cách phụ nữ

Trang chủ Fashion STREETSTYLE CỰC CHẤT VỚI ÁO TAY BỒNG "CÔNG CHÚA"

Fashion

STREETSTYLE CỰC CHẤT VỚI ÁO TAY BỒNG "CÔNG CHÚA"

Đăng ngày: 17/04/2017

Đã là con gái, mà lại còn điệu nữa thì chắc chắn là từng mê mệt áo tay bồng. Ở thời kỳ hoàng kim của mình nhiều năm trước, áo tay bồng đậm chất "công chúa" chính là món đồ mà bất cứ cô nàng nữ tính nào cũng sở hữu vài ba cái. Áo tay bồng từng là chiếc áo "bánh bèo" nhất, luôn đi kèm với tính từ "điệu chảy nước" nhưng chẳng ai có thể phủ nhận được độ xinh xẻo của nó.

ao-tay-bong-zara

Bẵng đi một thời gian, áo tay bồng chẳng còn thịnh nữa. Mặc dù vẫn thi thoảng xuất hiện tại các shop quần áo nhưng item này đã ít nhiều bị coi là lỗi mốt. Vậy mà đùng một cái, sang đến mùa hè năm nay, món đồ tri kỷ ngày nào của hội "bánh bèo" đã bất ngờ tái xuất giang hồ. Cùng được các thương hiệu thời trang châu Âu lẫn châu Á lăng xê nhiệt tình trong lookbook Xuân/Hè 2017 của mình, áo tay bồng như muốn gửi lời chào chính thức đến các cô nương: Tôi đã trở lại và chính là "hot trend" của mùa hè năm nay.

dam-tay-bong

Áo tay bồng phiên bản 2017 vẫn gợi cảm giác vô cùng thân quen với 2 dáng chủ yếu là sơmi và blouse. Áo có kiểu dáng suông rộng thoải mái mà điệu đà với phần tay áo bồng có khuy cài hoặc chun co giãn. Ngoài ra, chi tiết tay áo bồng xòe cũng "chiếm lĩnh" cả áo trễ vai. Trong trường hợp bạn đã diện áo trễ vai cả mùa hè năm ngoái mà vẫn chưa chán thì mùa hè này, hãy sắm thêm cả áo trễ vai tay bồng nữa nhé.

ao-babydoll-tay-phong-cho-he-dang-yeu

Không chỉ yểu điệu, xinh xắn, áo tay bồng còn phù hợp với nhiều dáng người và giúp khắc phục dáng vóc một cách hiệu quả: giúp nàng gầy trông có da có thịt hơn và giúp nàng mũm mĩm giấu bớt được bắp tay to cũng như bụng kém thon. Đó là chưa kể item này còn rất dễ diện, đơn giản nhất là mix cùng quần skinny khi bạn thả áo ra ngoài hay sơvin đằng trước đều đẹp, điệu hơn thì sơvin với chân váy; còn bạn muốn khoe chân thì diện cùng quần shorts là chuẩn khỏi chỉnh.

ao-tre-vai-mix-shorts

ao-tay-bong-phoi-quan-short

Áo tay bồng mix cùng quần shorts theo kiểu "giấu quần" vừa dễ thương vừa giúp bạn khoe chân thon.

ao-somi-tay-bong-mix-quan-skinny

Cách diện áo tay bồng đơn giản nhất là mix cùng quần skinny. Bạn có thể sơvin vạt đằng trước để tạo vẻ kiểu cách...

ao-tay-bong-phoi-quan-demin

... hoặc thả áo ngoài quần nếu thích phong cách casual.

 

ao-tay-bong-phoi-chan-vay

ao-so-mi-tay-bong-phoi-chan-vay

Muốn điệu hơn nữa, hãy mix áo tay bồng cùng với chân váy nhé.

 

vay-dam-tay-bong-cong-chua

Đảm bảo không cần thêm thắt phụ kiện gì cũng vẫn nổi bần bật.

 

Bình luận & chia sẻ
Bài viết liên quan