Phong cách phụ nữPhong cách phụ nữ

Trang chủ Makeup Trang điểm dự tiệc – Quyến rũ hút hồn phái mạnh!

Makeup

Trang điểm dự tiệc – Quyến rũ hút hồn phái mạnh!

Đăng ngày: 09/05/2017

Đối với chị em phụ nữ, mỗi khi có tiệc là đều tất bận chuẩn bị từ quần áo, làm tóc, trang điểm… để sao cho mình thật sự xinh đẹp trong bữa tiệc.

makeup-di-tiec-1

Để giúp các bạn gái xinh tươi hơn trong đêm tiệc, mình chia sẽ các bước trang điểm dự tiệc đơn giản mà vẫn cuốn hút cho các nàng tham khảo nhé!

Đầu tiên, tẩy trang cho khuôn mặt khỏi lớp bụi bẩn, rửa sạch rồi thoa lớp nước dưỡng hoa hồng và đợi cho mặt khô.

Bước 1: Chúng ta sử dụng kem nền BB hoặc CC, nhưng với ban ngày ta nên sử dụng BB ( là loại kem nền chống nắng bảo về lớp trang điểm ) tán đều lên mặt. Nên sử dụng cọ trang điểm để tán đều lớp kem và tạo độ mướt cho da mặt.

su-dung-kem-nen

Bước 2: Sử dụng  kem che khuyết điểm, với bước này khá quan trọng do dự tiệc ban ngày nên sẽ bị lộ khuyết điểm nhiều. Ta có 2 vùng cần che khuyết điểm trên khuôn mặt là ở bầu mắt và các đốm mụn. Vùng bầu mắt kéo từ khóe mắt tới đuôi mắt để tạo cảm giác mất đi lớp bọng mắt. Còn các đốm mụn thì dùng sáp chấm nhẹ lên. Rồi dặm ít phấn phủ. Theo mình thì đang thời điểm mùa hè nên các bạn có thể bỏ qua lớp phấn phủ này để tạo độ thoáng cho làn da.

che-khuyet-diem-mat

Bước 3: Trang điểm mắt với tông cam. Ở phần bầu mắt, các bạn phủ trước 1 lớp màu trắng để cân bằng các tông màu đánh sau. Sau khi phủ màu trắng tiếp tục đánh màu cam lên bầu mắt. Chúng ta kẻ thêm eyelines cho đôi mắt thêm sinh động, kéo dài lớp eyeline từ khóe tới đuôi mắt, chú ý kẻ sát mi mắt.

trang-diem-mat-mau-cam

Bước 4:  Dán mi giả , chuốt thêm Marcara cho đôi mắt thêm sâu. Xu hướng trang điểm kẻ thêm lớp nhũ trắng bạc ở mi mắt dưới vẫn chưa hạ nhiệt các bạn nhé!. Và cuối cùng ta đánh thêm lớp gel mỏng lên bầu trắng để tạo độ long lanh cho đôi mắt. Vậy là đã hoàn thành xong đôi mắt.

dan-mi-gia-vuot-masscara

Bước 5: Để tạo nét cho khuôn mặt, dặm ít phấn sáng lên các vùng tạo điểm nhấn cho khuôn mặt như : gò má, cằm, vùng chữ T, đầu mũi như trong hình.

tao-khoi-sang-tren-mat

Bước 6: Các bạn thoa lớp son màu cam.

nong-nan-voi-son-moi-mau-cam-1

Vậy là với cách trang điểm nhẹ nhàng, đã tạo điểm nhấn dễ thương trẻ trung cho bạn trong bữa tiệc rồi nhé!

 

 

Bình luận & chia sẻ
Bài viết liên quan