Phong cách phụ nữPhong cách phụ nữ

Trang chủ Lifestyle Vì yêu anh, em quyết định buông tay!

Lifestyle

Vì yêu anh, em quyết định buông tay!

Đăng ngày: 21/05/2017

Im lặng để tiễn anh đi xa. Im lặng để chúc anh vui cười. Im lặng để nhớ chàng trai đã từng yêu em sâu đậm.

" Có một tình yêu nằm trong giới hạn của nỗi nhớ.

Có một tình yêu nằm trong giới hạn của đợi chờ.

Có một tình yêu nằm trong sự thầm lặng.

Anh là tình yêu nằm trong lòng của em..."

Đã không biết bao nhiêu lần em cầm chiếc điện thoại lên trong giờ làm việc, em dối lòng rằng chỉ xem thời gian trôi nhưng sự thật em muốn được nhắn đôi dòng tin cho anh.

cam-dien-thoai-nhung-khong-dam-goi
Bằng mọi sự tự trọng, em đã kìm lòng mình lại.

Cái ngày chia xa em đã từng nói những câu đau lòng, chỉ để anh giận em rồi buông tay, để tìm được chân trời mới tốt hơn ở nơi này.

Hôm nay, em muốn viết ra những dòng chữ này nghĩa là sự chịu đựng trong em đã đến giới hạn rồi, không thể chất chứa thêm được điều gì nữa.

Em biết rồi sẽ phải thế, chuyện gì đến cũng phải đến thôi. Em ra đi để lại vết thương trống hoác trong lòng, vết thương mà em tự làm đau chính bản thân mình. Em sẽ lại phải sống những ngày không anh, không được phép nhớ nhung, không quan tâm chia sẻ, không điện thoại tin nhắn, không những nụ hôn dài, không cả những vòng tay xiết chặt...

Em biết anh sẽ rất buồn, rất đau khổ, nhưng anh nên biết rằng nỗi đau của em còn lớn hơn anh gấp trăm nghìn lần. Bởi vì em yêu anh quá nhiều, em đặt niềm tin quá lớn vào anh. Anh, hiện tại và là tương lai của em, ít ra thì em từng coi là như vậy. Nhưng hiện tại em chỉ có thể đối mặt với cái bóng của mình, lặng lẽ u uất.

co-quen-anh
Liệu rồi em có vượt qua được chính bản thân mình không anh?

Em từng đi qua rất nhiều nỗi đau nhưng chưa có nỗi đau nào lớn như nỗi đau này. Có những lúc em thấy mình như kiệt sức, muốn gào thét, muốn đập phá. Em cũng chỉ là một cô gái, cũng không mạnh mẽ như những cô gái khác. Chuyện lần này liệu rồi em có thể vượt qua được không hay rồi em lại buông xuôi trượt dài theo số phận?

Anh ơi, giờ này em cần hơn bao giờ hết một bờ vai, cho em gục đầu vào để khóc, cần lắm một bàn tay xiết chặt, cho em đủ mạnh để bước qua nỗi buồn. Ngày mình đến với nhau sao bình yên vậy anh nhỉ? Ở trong vòng tay anh em không thể không yên lòng. Anh đã tạo cho em một niềm tin vững chắc để em thấy thật bình yên. Cảm giác mình như một con chim nhỏ yếu ớt được anh vỗ về chăm sóc yêu thương.

hinh-anh-ve-nhung-cai-om

Anh yêu thương! Em chỉ gọi anh như thế lần này nữa thôi. Bởi vì em yêu anh rất nhiều, bởi vì em thương anh vô cùng nên em quyết định buông tay anh, để anh quay về với cuộc sống bình yên của anh, em buông tay anh vì anh không đủ bản lĩnh để buông tay em ra. Em sẽ buông tay anh vì em yêu anh.

Im lặng để tiễn anh đi xa. Im lặng để chúc anh vui cười. Im lặng để nhớ chàng trai đã từng yêu em sâu đậm.

" Có một tình yêu nằm trong giới hạn của nỗi nhớ.

Có một tình yêu nằm trong giới hạn của đợi chờ.

Có một tình yêu nằm trong sự thầm lặng.

Anh là tình yêu nằm trong lòng của em..."

manh-me-len-co-gai

Bình luận & chia sẻ
Bài viết liên quan